Đăng ký bảo hộ tác phẩm viết

Vì sao phải đăng ký bảo hộ tác phẩm viết?

Việc đăng ký bảo hộ tác phẩm viết là không bắt buộc, tuy nhiên trên thực tế, các cá nhân, tổ chức thường đăng ký bảo hộ tác phẩm viết để đảm bảo tốt hơn quyền và lợi ích của mình khi có tranh chấp xảy ra.
Tư vấn bảo hộ tác phẩm viết

Tác phẩm viết bao gồm: tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác; Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác; Tác phẩm báo chí; Tác phẩm dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, tác phẩm phóng tác, cải biên, chuyển thể, biên soạn, chú giải, tuyển chọn. Các tác phẩm này đều được bảo hộ quyền tác giả theo pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Bác Sĩ Doanh Nghiệp Dr Com là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, thực hiện tư vấn bảo hộ tác phẩm viết đến quý khách hàng. Qúy khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến tác phẩm viết.

Hồ sơ đăng ký bảo hộ tác phẩm viết bao gồm những gì?

  • Tờ khai đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan.
  • Hai bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả hoặc hai bản sao bản định hình đối tượng đăng ký quyền liên quan;
  • Giấy uỷ quyền, nếu người nộp đơn là người được uỷ quyền;
  • Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;
  • Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả;
  • Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung.

Chúng tôi đã tư vấn bảo hộ tác phẩm viết thành công cho nhiều khách hàng. Bác Sĩ Doanh Nghiệp Dr Com luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Mọi thắc mắc liên quan đến bảo hộ tác phẩm viết xin quý khách vui lòng liên hệ với Bác Sĩ Doanh Nghiệp Dr Com. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách về dịch vụ tư vấn bảo hộ tác phẩm viết.

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *