Dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay, các điều luật, thông tư, Nghị định, công văn….. liên tục thay đổi, do vậy những thay đổi về các quy định trong kế toán không phải ai cũng có thể nắm bắt kịp thời được, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp. Nếu thực hiện không đúng chế độ kế toán thì doanh nghiệp sẽ gặp không ít rắc rối về thủ tục hành chính và thậm chí bị phạt rất nặng gây tổn thất và ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh cũng như hình ảnh của công ty.

Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp, các giám đốc công ty mới hãy tập trung vào công việc kinh doanh của các bạn còn các công việc về hoạt động kế toán, thuế, cập nhật các quy định kế toán, thuế mới hãy để cho chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết chịu trách nhiệm trước công ty các bạn, trước cơ quan thuế về công việc của mình. Công việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi giấy tờ, thông tin chính xác, trung thực về kế toán của công ty bạn việc còn lại hãy để chúng tôi lo lắng và giải quyết thay bạn.

Các dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TPHCM của chúng tôi bao gồm

  • Kế toán thuế hàng tháng

Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng
Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng
Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN
Nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng.

  • Kế toán thuế hàng quý

Tờ khai thuế GTGT theo quý
Tạm tính thuế TNDN theo quý
Tờ khai khấu trừ thuế TNCN theo quý
Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý

  • Kế toán thuế hàng năm

Lập báo cáo tài chính năm.
Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên).

Là một trung tâm với các công ty luật, kế toán, kiểm toán Luật Gia Khang với đội ngũ luật sư, chuyên viên kế toán, kiểm toán giàu kinh nghiệm cam kết mang tới quý doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Luật Gia Khang khi bạn có thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ kế toán thuế trọng gói của cty.

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *